Quét mã QR tải app đặt thợ sửa điều hòa
 

 

 

 

 

Các tiêu chuẩn của thợ sửa điều hòa phải có bạn nên biết

Thợ sửa điều hoà là một nghề nghiệp khá phổ biến hiện nay bởi nhu cầu của người dùng tăng cao. Tuy nhiên, mỗi ngành nghề sẽ cần những kỹ năng, tiêu chuẩn riêng. Vậy tiêu chuẩn của thợ sửa điều hoà là gì? Chúng ta cần lưu ý gì khi gọi thợ sửa điều hoà? Bài viết sau của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trên.

Các tiêu chuẩn của thợ sửa điều hoà cần phải có

Bất cứ công việc nào nếu muốn làm tốt đều phải có đầy đủ kiến thức, kỹ năng liên quan. Với thợ sửa điều hoà cũng không khác biệt, họ cần phải đáp ứng được đủ 2 mặt về cả kỹ năng và kiến thức như sau:

Kiến thức tiêu chuẩn của thợ sửa điều hoà

Nền tảng kiến thức cơ bản là điều đầu tiên mà một thợ sửa điều hoà cần phải có. Mỗi người thợ cần phải hiểu về các khái nghiệm hay nguyên lý hoạt động của máy điều hoà thế nào; phần mềm hỗ trợ hoạt động ra sao; chức năng của các bộ phận trong máy là gì;… Có như thế bạn mới đảm bảo mình có thể làm tốt công việc và đạt được hiệu quả cao.

Kỹ năng tiêu chuẩn của thợ sửa điều hoà

Kỹ năng cũng là một trong số các tiêu chuẩn của thợ sửa điều cần phải có. Có kỹ năng tốt sẽ giúp bạn làm việc nhanh chóng, đạt hiệu quả cao hơn. Một số kỹ năng cơ bản mà thợ sửa điều hoà chuyên nghiệp cần đáp ứng như:

  • Có thể lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng và khắc phục nhanh các sự cố trên mọi thiết bị điện tử, điện lạnh.
  • Vận hành được các thiết bị theo đúng quy trình và kỹ thuật.
  • Sử dụng thành thạo mọi dụng cụ bảo hộ, sửa chữa.
  • Có thể kiểm tra, phân tích và đưa ra đánh giá một cách linh hoạt về các sự cố và phương án khắc phục theo tình hình thực tế.
  • Có các kỹ năng cơ bản về lắp mạch; gò, hàn;…
  • Thái độ làm việc lịch sự, văn mình; nhiệt tình với khách hàng và công việc; quần áo gọn gàng, lịch sự.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa điều hoà tại AppRada?

AppRada là một ứng chuyên cung cấp dịch vụ sữa chữa bao gồm dịch vụ lắp đặt – bảo hành – sửa chữa điều hoà và các thiết bị điện gia dụng, điện lạnh tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho quý khách các dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

Khi đến với AppRada, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được tuyển chọn kỹ lưỡng, có bằng cấp và tay nghề cao. Ngoài ra, tại AppRada thợ luôn được đào tạo định kỳ và cập nhật kiến thức để đảm bảo hiệu quả tốt nhất trong công việc. Các đơn vị cung cấp dịch vụ của chúng tôi luôn có thái độ phục vụ, làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp; đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của thợ sửa điều hoà nên có.

Thêm vào đó, đội ngũ cung cấp dịch vụ luôn chú ý đầu tư và trang bị về mặt kỹ thuật, đảm bảo tư trang thiết bị tốt nhất. AppRada cũng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết; cam kết làm đủ, đúng và không lừa gạt khách hàng. Với tất cả những điều trên, chúng tôi tin rằng sự lựa chọn của quý khách dành cho chúng tôi luôn là đúng đắn nhất.

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ hữu ích với quý khách. Chúc quý khách sức khoẻ!

Lỗi thường gặp ở điều hòa - cập nhật